Xe tải thùng Cửu Long TMT 1 tấn thùng lửng

Xe tải thùng Cửu Long TMT 1 tấn thùng lửng

Xe tải Cửu Long TMT 1 tấn BFSK4110T hiện đang được đẩy mạnh trên thị trường nhằm thay thế dòng xe ba gác lưu thông trong thành phố. Hotline: 097.357.5555

SP0375

Mời liên hệ

Xe tải Cửu Long TMT Motor


Xe tải Cửu Long TMT 1 tấn BFSK4110T hiện đang được đẩy mạnh trên thị trường nhằm thay thế dòng xe ba gác lưu thông trong thành phố. Dòng xe tải nhỏ với kích thức nhỏ gọn, thiết kế xinh xắn, nội thất tiện nghi phục vụ cho người sử dụng luôn cảm nhận được sự êm ái, thoái mái của chiếc xe mang lại.
Xe Tải Cửu Long 1 Tấn
Xe tải thùng Cửu Long TMT 1 tấn thùng lửng
 
Hiện tại, nhà máy TMT Motor cho ra thị trường với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua xe tải Cửu Long trọng tải nhẹ. Sự bền bỉ của sản phẩm là yếu tố vô cùng tuyệt vời tạo nên thương hiệu nổi tiếng của xe tải Cửu Long. Chất lượng sản phẩm khẳng định uy tín của Nhà máy và sự chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo hơn.
Có thể nói xe tải TMT Cửu Long 1T sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho các bác tài chuyên vận chuyển hàng hóa ở thành phố với khối lượng nhẹ. Xe tải Cửu Long 1 tấn có 2 chỗ ngồi, động cơ chạy bằng xăng không chì, thùng xe được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy, người mua có thể chọn thùng kín, thùng bạt, thùng lửng phù hợp với hoạt động vận tải kinh doanh.
Cùng giống xe tải TMT 1.2 tấn, sản phẩm xe tải Cửu Long 1 tấn có ghế nệm da, tay lái theo phong cách hiện đại, có tính thẩm mỹ cao.