Xe Tải Cửu Long 700kg thùng bạt

Xe Tải Cửu Long 700kg thùng bạt

Hotline:  097.357.5555 -  090.221.6389

SP0244

Mời liên hệ

Xe tải Cửu Long TMT Motor


Xe tải Cửu Long TMT 700kg được biết đến là những chiếc xe tý hon mang thương hiệu nổi bật của nhà máy TMT Motor. Dọc trên các đường phố xe tải Cửu Long có trọng tải nhẹ xuất hiện ngày càng nhiều và những mẫu xe tải nhỏ đáp ứng được nhu cầu vận tải trong kinh doanh của người sử dụng.
Xe Tải Cửu Long 700kg
Xe tải nhẹ thùng lửng TMT Cửu Long 700kg

Xe tải Cửu Long TMT 700kg và những ưu điểm nổi bật

Ưu điểm nổi bật nhất của xe tải nhẹ Cửu Long 0.7 tấn là trọng tải, sự nhẹ nhàng, gọn gàng tạo nên giá trị sử dụng phù hợp với nhu cầu của người mua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TMT Mortor nắm bắt được xu hướng của thị trường, am hiểu tâm lý của người mua, xe tải xe ben TMT luôn được người dùng hưởng ứng mạnh mẽ ngay thời điểm ra mắt.
Mẫu thiết kế ngoại thất có sự cải tiến theo thời gian nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao, độ bền theo tiêu chuẩn chất lượng sản xuất. Với việc áp dụng hệ thống ISO 9001:2008 đã cho thấy được phần nào về quy trình sản xuất, sự giám sát chất lượng hàng hóa triệt để trong từng khâu sản xuất.

Xe tải nhẹ Cửu Long TMT 700kg
Nội thất cao cấp của xe tải Cửu Long TMT 0.7 tấn
 
Cũng tương tự sản phẩm xe tải nhẹ TMT 730kg, xe tải Cửu Long 0.7 tấn được trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi, tay lái và hệ thống thiết kế rất phù hợp với vị trí người ngồi lái. Cabin được thiết kế thoáng mát hơn so với những sản phẩm trước đây nên người lái dễ kiểm soát tầm nhìn.

Cung cấp xe tải nhẹ TMT Cửu Long 700kg ở tại Hà Nội

Chúng tôi là đại lý lớn nhất ở khu vực miền bắc chuyên cung cấp xe tải nhỏ TMT Cửu Long 700kg, 730kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.25 tấn và các loại xe tải TMT 1.95 tấn trở lên, sản phẩm chúng tôi được nhà máy TMT phân phối. Chính vì vậy, khi mua xe tải Cửu Long ở công ty Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc xe với giá gốc tốt nhất, bảo hành bảo dưỡng chính hãng.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ người mua nhanh chóng sở hữu sản phẩm TMT, công ty chúng tôi liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn đến 80% giá trị xe.